khach san phu quoc,khách sạn hạ long,khách sạn cát bà,khách sạn côn đảo,khách sạn sài gòn,khách sạn sapa,khách sạn đà lạt khách sạn quy nhơn,hosting giá rẻ hosting gia re

CHI BỘ VĂN PHÒNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN


 

Thực hiện Kế hoạch phát triển đảng viên năm 2023 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn. Ngày 10/2/2023, Chi bộ Văn phòng trực thuộc Đảng ủy Trường  Cao đẳng Y tế đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Hoàng Thị Lan Anh. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

          Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thanh Cảnh – Bí thư Chi bộ, Phó bí thư Đảng ủy nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Hoàng Thị Lan Anh dưới sự dìu dắt của chi bộ Văn phòng, Chi Đoàn văn phòng và Bộ môn Dược đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình công tác, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp đảng, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Lan Anh đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh

          Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Nguyễn Thanh Cảnh –Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Hoàng Lan Anh, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã nỗ lực cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tác phong  được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Văn phòng Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn. Trong thời gian tới chi bộ tiếp tục quan tâm, bồi dưỡng các quần chúng ưu tú để được kết nạp vào Đảng.

Một số hình ảnh:

 

Tập thể chi bộ Văn phòng

Đồng chí Nguyễn Thanh Cảnh – Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên đối với quần chúng Hoàng Thị Lan Anh

Đồng chí Nguyễn Thanh Cảnh – Bí thư chi bộ phát biểu giao nhiêm vụ đối với đảng viên Hoàng Thị Lan Anh