khach san phu quoc,khách sạn hạ long,khách sạn cát bà,khách sạn côn đảo,khách sạn sài gòn,khách sạn sapa,khách sạn đà lạt khách sạn quy nhơn,hosting giá rẻ hosting gia re

Các hoạt động ý nghĩa chào mừng Lễ khai giảng năm học mới và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


Hướng tới chào mừng Lễ khai giảng năm học mới và kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 (20/11/1982 - 20/11/2019), thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn đã ra sức thi đua hưởng ứng với một chuỗi các hoạt động ý nghĩa và bổ ích, không chỉ thi đua trong dạy và học mà các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao cũng diễn ra hết sức sôi nổi.

               Ngay từ đầu tháng 11, đội văn nghệ xung kích nhà trường bao gồm các thầy cô giáo và các em sinh viên đã rất tích cực tập luyện các tiết mục văn nghệ.

 

 

 

 

Ngày 09/11/2019, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên đã tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi kết hợp cả nam và nữ. Các trận thi đấu diễn ra rất sôi nổi và thành công. 

 

 

Một trong những hoạt động sôi nổi nhất để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 chính là hội thi làm báo tường. Đây là một hoạt động tập thể bổ ích cho sinh viên nhằm phát huy tối đa ý tưởng, khả năng sáng tạo của sinh viên. Với chủ đề chính là tri ân thầy cô, nội dung của tờ báo được các sinh viên thể hiện qua những bài xã luận, truyện ngắn, tản văn, thơ, bài hát,… về thầy cô, mái trường và bè bạn.

  

 

  

Để chào mừng sự kiện lớn này, ngày 16/11/2019, Công đoàn nhà trường cũng đã tổ chức giải thi đấu cầu lông dành cho các thầy cô giáo và cán bộ công nhân viên trong trường. Giải thi đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và kịch tính với hai nội  dung: Đôi nam và Đôi nam nữ. Kết quả sau 1 ngày thi đấu đã thành công tốt đẹp với  giải nhất đôi nam thuộc về 2 vận động viên Nông Văn Nhân – Bùi Văn Thảo.  Giải nhì là đôi vận động viên Nguyễn Huy Hoàng – Trần Quốc Hoàn. Giải ba là đôi vận động viên Phạm Thành Trúc – Nguyễn Viết Minh. Với nội dung đôi nam nữ: Giải nhất thuộc về đôi vận động viên Đinh Thị Dương - Nông Văn Nhân –, giải nhì là đôi vận động viên Lại Thị Thu – Ngô Hồng Dương, giải ba là cặp đôi Nguyễn Tuyết Thanh – Lý Minh Luyến.

 

Những hoạt động chào mừng Lễ khai giảng năm học mới và kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy và trò đồng thời động viên nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, cùng xây dựng nhà trường ngày càng trở nên lớn mạnh hơn.