khach san phu quoc,khách sạn hạ long,khách sạn cát bà,khách sạn côn đảo,khách sạn sài gòn,khách sạn sapa,khách sạn đà lạt khách sạn quy nhơn,hosting giá rẻ hosting gia re

TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH VÀ TUYÊN TRUYỀN VỀ CỘNG ĐỒNG ASEAN


        Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2016), tối ngày 19/5/2016 tại trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn, Hội sinh viên trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn đã tổ chức diễn đàn Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và tuyên truyền về Cộng đồng ASEAN. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đàm Thị Thanh Tâm - Phó Chủ tịch Hội sinh viên Tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Ngô Tiến Bình - Thầy thuốc ưu tú - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trịnh Thị Xuân Quỳnh – Ủy viên BCH Đảng bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trưởng, phó các phòng ban, bộ môn cùng toàn thể giảng viên giáo viên và HSSV trong toàn trường đến dự.

       Trong buổi diễn đàn, HSSV được xem Clip về thân thế, sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh qua đó tạo cơ hội cho HSSV được hiểu rõ hơn về cuộc đời cũng như sự nghiệp của Người. Cũng trong diễn đàn, HSSV cũng được tìm hiểu thêm về cộng đồng chung ASEAN, những cơ hội và thách thức của Việt Nam trong giai đoạn mới, đồng thời định hướng việc học tập và rèn luyện để hội nhập cho HSSV. HSSV cũng được tham gia trò chơi hỏi – đáp ASEAN nhằm khắc sâu và mở rộng hơn hiểu biết về ASEAN cho HSSV.

Diễn đàn đã diễn ra thành công tốt đẹp và thực sự bổ ích, qua đó HSSV sẽ đẩy mạnh hơn nữa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh. Bên cạnh đó cũng nâng cao sự hiểu biết về cộng đồng ASEAN, để HSSV xác định được nhiệm vụ học tập, những định hướng của bản thân để rèn luyện kỹ năng kiến thức chuẩn bị tâm thế tốt cho hội nhập, góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Diễn đàn: